การศึกษาคุณภาพน้้าเสียจากฟาร์มสุกรและโรงฆ่าสัตว์ในจังหวัดพิจิตร
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 244
|
การเฝ้าระวังการปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรีย และการตกค้างของยาปฏิชีวนะในเนื้อสัตว์ จากโรงฆ่าสัตว์ และสถานที่จากหน่ายเนื้อสัตว์ในจังหวัดพิจิตร ระหว่าง ตุลาคม 2558 – มีนาคม 2560
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 280
|
ป้ายไวนิลพร้อมขาตั้ง x-stand โครงการสร้างการรับรู้ความเข้าใจแก่ประชาชนด้านปศุสัตว์ด้วยสื่อดิจิทัล ปีงบประมาณ 2561
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 684
|
อินโฟกราฟฟิกสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดพิจิตร
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 1300
|
การศึกษาเพื่อค้นหาเชื้อ Pasteurella multocida type B จาก nasopharyngeal swab ในโคกระบือที่เข้าโรงฆ่าสัตว์จังหวัดพิจิตร
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 352
|
คุณสมบัติพื้นฐาน SMART FARMER เกษตรกรไทย 4.0
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 1337
|
โครงการนมโรงเรียนปลอดภัยได้มาตรฐาน ประจำปี 2561
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 1569
|
โครงการเกษตรทฤษฏีใหม่
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 1625
|
ศพก.คืออะไร?
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 917
|
เนื้อสัตว์สะอาด ปลอดโรค ผู้บริโภคปลอดภัย
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 705
|