การศึกษาคุณภาพน้้าเสียจากฟาร์มสุกรและโรงฆ่าสัตว์ในจังหวัดพิจิตร
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 514
|
การเฝ้าระวังการปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรีย และการตกค้างของยาปฏิชีวนะในเนื้อสัตว์ จากโรงฆ่าสัตว์ และสถานที่จากหน่ายเนื้อสัตว์ในจังหวัดพิจิตร ระหว่าง ตุลาคม 2558 – มีนาคม 2560
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 627
|
ป้ายไวนิลพร้อมขาตั้ง x-stand โครงการสร้างการรับรู้ความเข้าใจแก่ประชาชนด้านปศุสัตว์ด้วยสื่อดิจิทัล ปีงบประมาณ 2561
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 956
|
อินโฟกราฟฟิกสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดพิจิตร
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 1798
|
การศึกษาเพื่อค้นหาเชื้อ Pasteurella multocida type B จาก nasopharyngeal swab ในโคกระบือที่เข้าโรงฆ่าสัตว์จังหวัดพิจิตร
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 692
|
คุณสมบัติพื้นฐาน SMART FARMER เกษตรกรไทย 4.0
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 1606
|
โครงการนมโรงเรียนปลอดภัยได้มาตรฐาน ประจำปี 2561
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 1858
|
โครงการเกษตรทฤษฏีใหม่
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 1899
|
ศพก.คืออะไร?
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 1203
|
เนื้อสัตว์สะอาด ปลอดโรค ผู้บริโภคปลอดภัย
|
เขียนโดย Administrator |
ฮิต: 939
|